Liên kết hữu ích
Thống kê truy cập
Đang online: 4
Lượt truy cập: 62434

Công ty Cổ phần Môi trường và Công trình đô thị Hưng Yên – Đơn vị bền bỉ cùng những Công trình xanh của Tỉnh nhà

Trải qua hơn 20 năm xây dựng và phát triển, Công ty Cổ phần Môi trường và Công trình đô thị Hưng Yên đã góp phần xây dựng thành phố Hưng Yên sáng – xanh – sạch – đẹp, hướng tới đạt đô thị loại II trong thời gian tới. Công ty đã được Chủ tịch nước trao tặng Huân chương Lao động hạng Nhì; Chủ tịch UBND tỉnh tặng Bằng khen về thành tích xuất sắc trong công tác bảo vệ môi trường trên địa bàn tỉnh và nhiều phần thưởng cao quý khác.

Thành tích trên có được là nhờ Ban lãnh đạo công ty thường xuyên quan tâm, tạo điều kiện để người lao động có môi trường làm việc lành mạnh với mức thu nhập tốt, ổn định. Đặc biệt toàn thể người lao động công ty luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, chung sức, đồng lòng hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao. Công ty đã và đang thực hiện thu gom và xử lý rác trên các tuyến đường phố của 7 phường nội thành, tưới nước rửa 27 tuyến đường chính với tổng chiều dài 26 km/ngày. Không chỉ vậy, nhiệm vụ trọng tâm công ty được giao là phát triển mạng lưới cây xanh, tạo cảnh quan môi trường sạch đẹp trên diện tích công viên, vườn hoa, công trình công cộng mà Công ty đang quản lý. Đối với hệ thống chiếu sáng công cộng đô thị của thành phố công ty luôn duy trì đảm bảo vận hành tốt. Hiện nay, các quy trình, công nghệ hiện đại được đưa vào hoạt động nhằm nâng cao chất lượng, hiệu quả các dịch vụ…

Với tinh thần đoàn kết công nhân, viên chức, người lao động trong công ty còn tích cực tham gia các các phong trào: “Lao động giỏi”, “Lao động sáng tạo”, “Xanh, sạch, đẹp – Bảo đảm an toàn vệ sinh lao động”, “Thực hành tiết kiệm, chống lãng phí. Các hoạt động thực sự tạo niềm tin, hứng khởi trong lao động giúp tập thể gắn kết hơn, đem lại hiệu quả cao trong công việc. Nhằm đem lại môi trường sống tốt nhất cho người dân, Công ty Cổ phần Môi trường và Công trình đô thị Hưng Yên sẽ nỗ lực nhiều hơn nữa để ngày càng phát triển vững mạnh.