Liên kết hữu ích
Thống kê truy cập
Đang online: 5
Lượt truy cập: 37537

Hội thi "Nữ công Tự tin - Tài năng - Duyên dáng" thành phố Hưng Yên năm 2020

Thiết thực chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh Hưng Yên lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2020-2025 và 90 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam. Ngày 10/8/2020, Liên đoàn lao động thành phố Hưng Yên tổ chức Hội thi "Nữ công Tự tin -Tài năng - Duyên dáng" thành phố Hưng Yên năm 2020.  Dự và chỉ đạo hội thi có đồng chí Phạm Huy Bình - Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư thành ủy; đồng chí Nguyễn Thị Thanh Tuyết - Tỉnh ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh; đồng chí Lương Công Chanh - Phó bí thư thường trực thành ủy; đồng chí Trương Quốc Trân - Ủy viên BTV thành ủy, Trưởng Ban tổ chức thành ủy; đồng chí Trần Quốc Việt - UVBTV thành ủy, Trưởng ban dân vận thành ủy, Chủ tịch UBMTTQ thành phố; đồng chí Bùi Tuấn Anh - Phó chủ tịch UBND thành phố cùng lãnh đạo một số cơ quan, đơn vị trên địa bàn thành phố.

Tham gia Hội thi 35 thí sinh đến từ các công đoàn cơ sở phải trải qua 3 phần thi: Phần thi kiến thức và xử lý tình huống; phần thi năng khiếu và phần thi trang phục áo dài. Tại hội thi, các thí sinh đã thể hiện vốn kiến thức trong hoạt động công đoàn, sự hiểu biết trong xử lý các tình huống thường gặp trong đời sống xã hội, đồng thời mang đến hội thi những bát hát, múa, tiểu phẩm và các tác phẩm cắm hoa nghệ thuật…hấp dẫn cuốn hút đông đảo đoàn viên công đoàn và nhân dân đến xem, cổ vũ. Vinh dự khi được tham gia Hội thi, thí sinh Hà Thị Thùy Ngân - Công đoàn trường Mầm non Hồng Nam cho biết"Tôi rất vui khi được tham gia hội thi Nữ công Tự tin - tài năng - duyên dáng do Liên đoàn lao động thành phố tổ chức. Tôi thấy hội thi là một hoạt động thiết thực, thông qua hội thi giúp chúng tôi hiểu thêm được kiến thức về luật lao động để áp dụng trong hoạt động thực tiễn. Qua hội thi cũng giúp tôi được thể hiện tài năng của mình, được trau dồi, học hỏi thêm kiến thức từ các thí sinh tham gia dự thi."

Với phần dự thi đầy tự tin và thuyết phục, thí sinh Nguyễn Thị Cẩm Ly  - đoàn viên công đoàn trường Tiểu học Hồng Châu đã vượt qua 35 thí sinh để giành giải Xuất sắc của hội thi. Tại hội thi Ban tổ chức cũng trao 2 giải nhất, 5 giải nhì, 10 giải ba, 16 giải khuyến khích cho các thí sinh tham dự hội thi.

Đ/c Bí thư thành ủy Phạm Huy Bình trao giải cho thí sinh đạt xuất sắc tại hội thi

Hội thi cũng là nơi để đoàn viên công đoàn thể hiện sự tài năng, khéo léo, phát huy phẩm chất của người phụ nữ trong thời kỳ mới, thúc đẩy phong trào “Giỏi việc nước – Đảm việc nhà”.    

Một số hình ảnh các đồng chí lãnh đạo trao giải  tại hội thi:     

Một số hình ảnh tại Hội thi:

Thi cắm hoa

Múa Lung linh mai vàng của thí sinh Nguyễn Thị Cẩm Ly - CĐ trường TH Hồng Châu

Tiểu phẩm : Nhà mõ đi thi: của thí sinh Nguyễn Thùy Linh - CĐ các đơn vị sự nghiệp

Múa Hồn Sen Việt của thí sinh Hà Thị Thùy Ngân - CĐ trường Mầm non Hồng Nam

Màn trình diễn áo dài của các thi sinh

Nguyễn Hồng - Công Hiếu (Đài truyền thanh thành phố)