Liên kết hữu ích
Thống kê truy cập
Đang online: 2
Lượt truy cập: 327535

Đại hội Công đoàn các bộ phận công ty Môi trường và CTĐT Hưng Yên

Trong 2 ngày 15 và 16/12/2022, các Công đoàn bộ phận trực thuộc Công đoàn công ty Môi trường và Công trình đô thị Hưng Yên đã tổ chức thành công Đại hội nhiệm kỳ 2023-2028 bảo đảm theo đúng kế hoạch, chương trình, nội dung đã đề ra.

Tham dự đại hội có các đồng chí Đào Thị Đoan -  Phó Chủ tịch Liên đoàn lao động thành phố, đồng chí Trần Công Đức - TUV, Bí thư Đảng ủy, CT HĐQT công ty cùng các đồng chí trong Thường vụ Đảng ủy, HĐQT, Ban giám đốc, Trưởng Ban kiểm soát, BCH Công đoàn cơ sở, BCH Công đoàn các bộ phận, Chi ủy chi bộ, Bí thư chi đoàn cùng toàn thể các đồng chí đoàn viên công đoàn bộ phận.

Đại hội công đoàn các bộ phận được tiến hành trọng thể; kiểm điểm, đánh giá khách quan, toàn diện những kết quả đạt được của các công đoàn bộ phận trong nhiệm kỳ 2017-2022; nhìn nhận những tồn tại, hạn chế và rút ra bài học kinh nghiệm. Trên cơ sở đó, Đại hội đề ra phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ của nhiệm kỳ 2023-2028.

Đại hội Công đoàn các bộ phận cũng thống nhất lựa chọn, bầu ra Ban chấp hành Công đoàn bộ phận nhiệm kỳ 2023-2028 là những đồng chí có đủ tiêu chuẩn, phẩm chất và năng lực; thông qua Nghị quyết Đại hội Công đoàn nhiệm kỳ 2023-2028 với phương hướng, nhiệm vụ và các chỉ tiêu cụ thể. Công đoàn các bộ phận cũng đã bầu đoàn đại biểu đi dự Đại hội Công đoàn cơ sở công ty khóa XI, nhiệm kỳ 2023-2028.

Đại hội Công đoàn các bộ phận trực thuộc Công đoàn Công ty Môi trường và Công trình đô thị Hưng Yên đã được tổ chức thành công tốt đẹp với quyết tâm tiếp tục đổi mới nội dung, phương thức hoạt động của Công đoàn, chú trọng việc chăm lo, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của cán bộ, đoàn viên; tăng cường phát triển lợi ích đoàn viên, phát huy vai trò tập thể đoàn viên tham gia xây dựng tổ chức Công đoàn, cơ quan, đơn vị trong sạch vững mạnh./.

Hình ảnh Đại hội Công đoàn bộ phận Hành chính - Nghiệp vụ:


Hình ảnh Đại hội Công đoàn bộ phận Công viên cây xanh - Điện cơ khí:
Hình ảnh Đại hội Công đoàn bộ phận Vệ sinh môi trường - Xe cơ giới: